Chính sách thanh toán tại https://ngongialai.com/

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Đối với khách hàng ở khu vực cách cửa hàng hoặc đại lý của https://ngongialai.com/ dưới 10km, nhân viên bán hàng sẽ giao hàng đến địa chỉ của khách hàng. Thanh toán sẽ được tiến hành khi khách hàng đã kiểm tra sản phẩm và hài lòng với nó.

Để yêu cầu giao hàng tại nhà, quý khách cần cung cấp thông tin chi tiết về người nhận, địa chỉ và số điện thoại. Trong trường hợp đặc biệt như đơn hàng có giá trị lớn, giao hàng vào buổi tối, địa chỉ ở trong ngõ, hoặc xa trung tâm, nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm về quá trình giao hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

Đối với các địa chỉ nằm ngoài phạm vi đã nêu, quý khách có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của ngongialai.com.

Ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và thỏa thuận về thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 12 đến 24 giờ tùy theo địa chỉ của khách hàng.

Trong trường hợp giao hàng bị chậm trễ mà không có thông báo trước, quý khách có quyền hủy đơn hàng, và Dalanewfarm sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền thanh toán trong vòng 7 ngày.

Đối với sản phẩm có giá trị (bao gồm cả thuế GTGT) trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành, quý khách cần thực hiện thanh toán chuyển khoản. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên để biết thông tin chi tiết.

Thanh toán khi nhận hàng: (Chỉ áp dụng tại Hồ Chí Minh & Pleiku – Gia Lai )

Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản: Áp dụng tất cả các tỉnh khác

Quý khách hàng có thể chuyển khoản 100% qua một trong những tài khoản ngân hàng sau:

Chủ tài khoản       :  Ung Thanh Sang

Số Tài khoản         : 6260841565

Ngân hàng            :  BIDV – Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi Nhánh Phố Núi

————————————————————————————-

Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách hàng khi nhận được tiền để xác nhận thông tin và tiến hành giao hàng.